Nhằm bồi dưỡng các kỹ năng cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp định hướng nghề nghiệp, từng bước hoàn thiện kiến thức chuyên ngành và kỹ năng tự hội nhập và tự phát triển nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của thị trường.

Phân hiệu Ninh Thuận phối hợp với Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn “Successful Career Management” cho sinh viên.

Chiều ngày 27/5/2020, Phân hiệu Ninh Thuận phối hợp với công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức buổi tập huấn Kỹ năng viết CV xin việc và phỏng vấn việc làm cho sinh viên.

Tại buổi tập huấn, sinh viên được hướng dẫn các nội dung và kỹ năng: Xu hướng nghề nghiệp của Việt Nam và thế giới, nhu cầu thực sự của nhà tuyển dụng; Những kỹ năng cần phải có của sinh viên mới ra trường; Kỹ năng thấu hiểu bản thân (điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, giá trị cá nhân, mục tiêu cuộc sống) để xác định đúng hướng đi, nghề nghiệp phù hợp và bổ sung những điều còn thiếu cho bản thân; Thiết lập kế hoạch để tỏa sáng cho sự nghiệp tương lai.

Buổi tập huấn đã đáp ứng phần nào mong muốn, nhu cầu học tập các kỹ năng mềm cần thiết của sinh viên Phân hiệu.

Nhập ngày: 19-11-2020
Điều chỉnh lần cuối: 19-11-2020

Phân hiệu Ninh Thuận

Giao lưu và đối thoại giữa Lãnh đạo Phân Hiệu với các bạn sinh viên năm 2020 (19-11-2020)