Ngày 10/11/2020, Phân hiệu Ninh Thuận tổ chức buổi giao lưu đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu Ninh Thuận với toàn thể sinh viên của Phân hiệu năm học 2020 – 2021

Với mục tiêu trao đổi trực tiếp giúp nắm bắt tâm tư nguyện vọng, đề xuất và giải đáp các thắc mắc nhằm giải quyết các khó khăn trong quá trình học tập của các bạn sinh viên, đồng thời mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, Lãnh đạo Phân hiệu ĐH Nông Lâm TP HCM tại Ninh Thuận tổ chức buổi đối thoại với các bạn sinh viên của Phân hiệu. Đây là hoạt động thường niên thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường và các quy định về công tác sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời là kênh thông tin trực tiếp giúp lãnh đạo Nhà trường hiểu được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên..

TS Trần Đình Lý Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM kiêm Giám đốc Phân Hiệu Ninh Thuận

TS Lê Anh Tuấn Phó Giám đốc Phân Hiệu Ninh Thuận

Tham dự và chủ trì buổi giao lưu đối thoại là Ban giám đốc Phân hiệu và quý Thầy đến từ  Phòng Đào tạo và Khoa Chăn nuôi Thú Y trường Đại học Nông Lâm Tp HCM.

Thạc sỹ Trần Quốc Việt (thứ 2 từ bên phải )Phó phụ trách phòng Đào Tạo Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM

PGS.TS Lê Thanh Hiền Phó Khoa Chăn Nuôi Thú Y của Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM

Buổi giao lưu đối thoại đã diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở, thu hút được sự quan tâm của sinh viên, các bạn tự tin nêu những câu hỏi, thắc mắc, mong muốn của mình, từ đó Ban giám đốc Phân hiệu đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của sinh viên đồng thời tận tình giải đáp đầy đủ những thắc mắc của sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi Giao lưu và đối thoại

Nhập ngày: 19-11-2020
Điều chỉnh lần cuối: 19-11-2020

Phân hiệu Ninh Thuận